5 website cực chất để giải toả muộn phiền

T3, 04 / 2017 11:53 |

1. PixelThoughts

5 website cực chất để giải toả muộn phiền, bạn sẽ ước gì mình biết sớm hơn - Ảnh 1.

PixelThoughts là website có cả kho những bản nhạc piano đầy thư thái, bảo đảm sẽ giúp cho não bộ của bạn cảm thấy thoải mái ngay lập tức. Đơn giản lắm, bạn chỉ việc gõ vào những điều bạn đang cảm thấy lo lắng và buồn chán, sau đó chỉ việc tận hưởng những điều tuyệt vời mà thôi.

2. WeaveSilk

5 website cực chất để giải toả muộn phiền, bạn sẽ ước gì mình biết sớm hơn - Ảnh 2.

Với WeaveSilk, bạn có thể dễ dàng trở thành hoạ sĩ theo trường phái ấn tượng. Chỉ với những nét vẽ đơn giản, nguệch ngoạc nó cũng trở thành tác giả nghệ thuật vô cùng tráng lệ và đẹp mắt, khiến bạn không thể tin là do bản thân mình vẽ ra.

3. WhatShouldIReadNext

5 website cực chất để giải toả muộn phiền, bạn sẽ ước gì mình biết sớm hơn - Ảnh 3.

Nếu là một tín đồ của sách, đây là website cực chất mà bạn không nên bỏ qua. Cụ thể, bạn chỉ cần gõ vào tên cuốn sách mà mình yêu thích nhất, sau đó website sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về đầu sách hay, để từ đó bạn có thể tiếp tục tận hưởng.

4. WhatTheFont


Nếu có vô tình lướt mạng xã hội, và bỗng thấy một bức ảnh deep và tò mò font chữ ấn tượng trong ảnh đó là gì. Đơn giản thôi, bạn chỉ việc truy cập vào website này, sau đó tải ảnh chứa font chữ bạn muốn tìm lên, các công cụ của website sẽ giúp bạn tìm ra font chữ được sử dụng trong bức ảnh đó.

5. ZoomQuilt

5 website cực chất để giải toả muộn phiền, bạn sẽ ước gì mình biết sớm hơn - Ảnh 4.

Được ví như là mê cung vô tận với những hình ảnh huyền ảo, ZoomQuilt sẽ là một nơi không thể tuyệt hơn để bạn có thể thư giãn. Với những hình ảnh huyền ảo, mê hoặc, nó hứa hẹn sẽ giúp bạn đánh bay mọi mệt mỏi một cách nhanh chóng.

(Tổng hợp)

Let’s block ads! (Why?)

\r\nInternet |


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...